Trang chủ Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Downloads Liên hệ  Ngôn ngữ:  
  Thiết bị ngành may
  Thiết bị ngành dệt


Bạn thấy website này thế nào?
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng


Khách online: 1
Lượt truy cập: 2418254
Các doanh nghiệp dệt may Hà Nội đã có "mái nhà chung"
Tin tức
Các doanh nghiệp dệt may Hà Nội đã có "mái nhà chung"

Sáng 12/2, Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp Hà Nội (Sở Công thương) đã tiến hành tổ chức đại hội Hội Dệt may thành phố Hà Nội khóa I, nhiệm kỳ 2008 - 2013.

 Ban chấp hành hội chính thức ra mắt với 9 thành viên, trong đó bà Dương Thị Liên Hương, phó giám đốc Cty TNHH Tân Bắc Đô làm chủ tịch hội.

Hội Dệt may thành phố Hà Nội là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân, hộ SXKD và cung cấp các dịch vụ liên quan đến ngành dệt may trên địa bàn Hà Nội, hoạt động thường xuyên và phi lợi nhuận, chịu sự quản lý Nhà nước của Sở Công thương. Hội có 56 hội viên sáng lập, dự kiến mỗi năm sẽ kết nạp thêm 20-40% số hội viên. Trong kế hoạch từ nay đến năm 2013, Hội phấn đấu tổ chức 3-5 cuộc tham quan trao đổi kinh nghiệm giữa các hội viên và tổ chức 1-2 hội chợ, triển lãm chuyên ngành dệt may, hỗ trợ 5-10 hội viên tham gia hội chợ, triển lãm trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, về nguồn nhân lực, hội sẽ đào tạo nâng cao kỹ năng quản trị DN cho 400 lượt thành viên cũng như đào tạo mới, nâng cao tay nghề cho 1.000-1.200 lao động làm việc tại các cơ sở kinh doanh thuộc hội.

 
Bà Đào Thu Vịnh, Phó giám đốc Sở Công thương khẳng định: Trong bối cảnh cạnh tranh quyết liệt giữa các DN vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực dệt may, sự ra đời của Hội Dệt may thành phố Hà Nội là một đòi hỏi cấp thiết. Các DN dệt may của Hà Nội đã có một mái nhà chung, các cơ sở nông thôn nhỏ lẻ có điều kiện liên doanh liên kết hợp tác sản xuất từ đó nâng cao vị thế và năng lực sản xuất, tránh tình trạng phát triển tự phát, tranh mua tranh bán nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế. Để đạt được mục tiêu này, Hội Dệt may thành phố Hà Nội rất cần sự giúp đỡ, tạo điều kiện của UBND TP và các sở, ngành liên quan để có thể tiếp cận với những chính sách hỗ trợ, phát triển hội viên ngày càng lớn mạnh.

 Theo: Hanoinet

 
Các tin khác
1.gfdsgsdf
2.Dệt may 'kín' đơn hàng sớm cán đích 10,5 tỷ USD
3.Dệt may tăng tốc xuất khẩu
4.Các doanh nghiệp dệt may Hà Nội đã có "mái nhà chung"
5.Tìm giải pháp cho các doanh nghiệp Dệt may
6.Chương trình "KHÁCH HÀNG THÂN THIÊT" - thay lời tri ân của Công ty Việt Lê.
 
     Skype Me™!
Tư vấn - Kinh doanh
     Skype Me™!
Kỹ thuật - Bảo hành (miền Bắc)
     Skype Me™!
Kỹ thuật - Bảo hành (miền Nam)

   Các loại kim
   Ổ, ổ chao, thoi, suốt
   Móc, gạt, dao cắt
   Trụ kim, táo kim, bạc trụ kim
   Chân vịt, trụ chân vịt, bạc trụ
   Răng cưa, mặt nguyệt


Tổng : 0


 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT LÊ (VIET LE TRADING CO., LTD.)
  
Main office: (Hanoi)     No. 57 Bo De str., Long Bien Dist., Hanoi, Vietnam.       Tel: +84.4. 38726757       Fax: +84.4 38726758
Branch: (Hochiminh city)  No. 49C, Le Lieu Str, Tan Quy Ward,  Tan Phu Dist., Hochiminh city, Vietnam       Tel: +84.8. 62923097       Fax: +84.8. 62923098
Email: candy-vietle@fpt.vn